Thắng ngược Hà Tĩnh, TANB giành chức vô địch Cup Hoa Lư

Thể Thao 247 -Tối nay (20/3), trận chung kết của Cup Hoa Lư cũng đã diễn ra với màn so tài của nam Hà Tĩnh và chủ nhà Tràng An Ninh Bình. Dù đã để thua sốc trong set 1 với tỷ số 20/25, nhưng ở 3 set đấu còn lại, chủ nhà Ninh Bình đã chơi áp đảo trước Hà Tĩnh, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1 để giành chức vô địch.

Bước vào trận chung kết, các chàng trai của Hà Tĩnh vẫn giữ được sự hưng phấn sau chiến thắng thuyết phục trước nhà ĐKVĐ quốc gia. Các miếng đánh của Đức Hạnh và những pha bỏ bóng táo bạo của chuyền hai Văn Đức đã khiến cho chủ nhà Ninh Bình điêu đứng, trước khi khép lại với chiến thắng 25/20.

 

Ở 3 set đấu còn lại, bộ khung Nguyễn Văn Đa – Giang Văn Đức và Quang Khơi đã lấy lại phong độ và thi đấu vô cùng hiệu quả. Không những thế hàng chắn của Ninh Bình cũng đã làm việc rất hiệu quả khi chủ động khóa chặt mũi tấn công Đức Hạnh bên kia lưới. Trong lúc gặp khó, Hà Tĩnh không thể giải nguy mà còn liên tục mắc lỗi cá nhân. Nhận thấy sự thiếu kinh nghiệm của đối phương, Tràng An Ninh Bình đã chủ động tăng tốc để có liền 3 set thắng với tỷ số là: 25/22, 25/9 và 25/14.

Như vậy, chủ nhà Tràng An Ninh Bình chính thức bảo vệ thành công chức vô địch của Cup Hoa Lư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *