Cúp Hùng Vương trở lại với bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa

Đúng ngày giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, tối qua 14.4 tại nhà thi đấu Việt Trì (Phú Thọ), đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa đã thắng đội Tràng An Ninh Bình 3-0 (30/28, 23/25, 25/18) trong trận chung kết để đăng quang sau một năm vắng bóng.
Năm nay ban tổ chức địa phương đã chính thức cho truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu của giải, tăng cường giấy mời và chỉ bán rất hạn chế một số vé để phục vụ người xem trực tiếp trên sân. Tuy vậy, người xem vẫn đến rất đông, đứng ngồi kín trên khán đài, bậc cấp và trật tự trên rất nhiều hàng ghế đặt thêm ngay dưới sàn thi đấu.
Sau khi kết thúc trận tranh huy chương đồng nội dung nữ mà đội Thông tin LienVietPostBank giành chiến thắng 3-1 trước đội Kingphar Quảng Ninh, trận đấu được chờ đợi nhất được khởi tranh giữa đương kim vô địch (ĐKVĐ) nội dung nam Đại hội thể thao toàn quốc Sanest Khánh Hòa (S.KH) và ĐKVĐ Cúp Hùng Vương Tràng An Ninh Bình (TANB).
Cúp Hùng Vương trở lại với bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa  - ảnh 1

Đội Sanest Khánh Hòa vô địch namNHỰT QUANG
Cả hai đều tung ra lực lượng mạnh nhất ở đội hình ra sân: TANB có các mũi tấn công Nguyễn Thanh Tùng và Vũ Quang Khơi , phụ công Vũ Ngọc Hoàng và Phạm Văn Khả cùng chuyền hai đội trưởng Giang Văn Đức. Đặc biệt biệt đội bóng Ninh Bình có sự đóng góp của VĐV nhập tịch Nguyễn Văn Đa chính là chủ công đội tuyển Thái Lan Kitsada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *